Nhà hàng và Bar

Ẩm Thực Đảo Ngọc
 

Hãy để đầu bếp của Mercury Phú Quốc khởi đầu chuyến du ngoạn vị giác cùng hành trình trải nghiệm văn hoá địa Phương đảo Phú Quốc với thực đơn mang hương vị Âu Á tại nhà hàng Romance Sea hay lựa chọn nhâm nhi một ly cocktail nhiệt đới và bình yên ngắm cảnh mặt trời lặn tại Dolphin Bar, Pool bar hoặc Blue bar.

 

 

Nhà hàng Romance Sea

 
ừ bữa sáng buffet đến bữa tối a-la-carte ngon miệng, nhà hàng Romance Sea mang đến trải nghiệm thưởng thức ẩm thực phong phú giữa nguyên liệu tươi ngon, hải sản tươi sống địa phương biến tấu khéo léo với ẩm thực phương Tây bởi bàn tay lành nghề của các đầu bếp chuyên nghiệp. 
 
Giờ hoạt động06:00 - 21:00
Phục vụ buffet sáng: 06:30 - 10:00
Phục vụ A-la-carte: 10:30 - 22:00

 

 

Bar Dolphin 

 
Dành tặng bản thân khoảng nghỉ trời trong nắng dịu và tận hưởng cuộc sống êm đềm tại Dolphin Bar phong cách. Sản vật địa phương là nguồn cảm hứng để hình thành hệ thống đồ uống đa dạng mát lạnh và tươi ngon. Đừng quên chọn cho mình đồ uống yêu thích, nhẹ nhàng thả hồn mình vào bản thanh âm tuyệt dịu của biển cả và thiên nhiên.
 
Giờ hoạt động: 06:00 - 21:00

 

 

 

Bar Pool

 
Ngày dài thư thái ngâm mình trong hồ bơi ngoài trời, tận hưởng ánh nắng mặt trời trong trẻo, nhâm nhi đồ uống mát lạnh hay sống ảo năm sao tại Mercury Phú Quốc? Pool Bar mang đến nhiều lựa chọn thú vị từ cocktail nhiệt đới đến mojito bạc hà,… với các nguyên liệu địa phương chọn lọc.
 
Giờ hoạt động: 11:00 - 20:00

 

 
 

Bar Blue

 
Phóng tầm mắt, thưởng ngoạn trọn vẻ đẹp hoàng hôn tại Bãi Trường với gió biển an lành và thưởng thức nhiều loại bia & rượu vang tuyển chọn được ướp lạnh kết hợp với đồ ăn nhẹ xứ biển khơi gợi vị giác chiều lòng thượng khách ngay trong không gian riêng tư của Blue Bar.
 
Giờ hoạt động: 11:00 - 23:00

 

 

Select language

An image labelled Google Translate Logo