PURE SPA


Phú Quốc Khách sạn Spa

Hãy gạt bỏ mệt mỏi của một chuyến đi dài đến đảo Phú Quốc và hãy để nhân viên tai Pure Spa chăm sóc bạn. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thư thái đến từng giác quan khi áp dụng các liệu trình spa tại đây. Chúng tôi sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên nên chắc chắn sẽ làm hài lòng hoàn toàn du khách.

Những câu hỏi thường gặp


Làm sao để đến Pure Spa?
Bạn hãy đăng ký tại quầy lễ tân của khách sạn hoặc với lễ tân tại Spa. Tại đây, bạn sẽ được giải thích bất cứ chi tiết nào liên quan đến liệu pháp mà bạn cần. Spa mở cửa mỗi ngày từ 9h sáng đến 8h tối. Để được phục vụ chu đáo hơn, khách nên đặt trước dịch vụ spa ít nhất 1 ngày.

Tôi có nên đến spa sớm hơn giờ hẹn không?
Lời khuyên cho bạn nên đến sớm 5 phút trước giờ hẹn. Bạn sẽ được nhân viên  hướng dẫn ghi các thông tin cần thiết, thử các loại dầu cho phù hợp với da bạn, hướng dẫn phòng tắm. Hơn nữa, bạn nên đến để nghỉ ngơi và thưởng thức nước uống tại spa trước khi bắt đầu liệu trình.

Nếu tôi đến trễ hơn giờ hẹn?
Pure Spa sẽ cố gắng phục vụ bạn một cách tốt nhất. Tuy nhiên, tất cả khách hàng của chúng tôi đều được phục vụ giống nhau, nên trong trường hợp có sự xung đột dịch vụ thì chúng tôi buộc phải ngưng phục vụ bạn theo như lịch đặt dự kiến. Lời khuyên cho bạn là nên báo  trước với chúng tôi ít nhất là 3 giờ nếu bạn đến trễ

Bất cứ lúc nào tôi cũng có thể hủy dịch vụ phải không?
Bạn được hủy dịch vụ bất cứ lúc nào và nên thông báo trước với lễ tân chúng tôi khi chưa bắt đầu sử dụng dịch vụ, và bạn sẽ không phải thanh toán phí hủy. Nếu bạn đã bắt đầu sử dụng dịch vụ và yêu cầu hủy hoặc yêu cầu dừng dịch vụ thì bạn sẽ phải trả toàn bộ phí dịch vụ.

Tôi có thể yêu cầu nhân viên điều chỉnh cho phù hợp khi không thấy thoải mái không?
Hoàn toàn được, khi bạn cảm thấy trong liệu trình đang sử dụng có một khía cạnh nào đó làm bạn cảm thấy không thoải mái. Hãy báo với nhân viên của chúng tôi để điều chỉnh cho phù hợp.

Tôi có phải cởi hết đồ trong liệu trình spa không?
Thông thường, bạn sẽ được yêu cầu cởi hết đồ trừ đồ lót. Tuy nhiên, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cần cởi bỏ vật dụng gì trên người trong một số liệu trình để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Phụ nữ mang thai có sử dụng các dịch vụ tại Pure Spa được không?
Pure Spa không nhận dịch vụ mát – xa cho phụ nữ đang mang thai. Tuy nhiên, chúng tôi có cung cấp dịch vụ chăm sóc da mặt và gội đầu cho bạn.

Các tiện nghi tại Spa
Pure Spa cung cấp miễn phí phòng xông hơi khô cho nam và nữ áp dụng cho khách lưu trú tại khu nghỉ dưỡng.


Quốc Khách sạn Phú Spa